Warrior (2011) เกียรติยศเลือดนักสู้ : มวยที่เป็นมากกว่าแค่หนังกีฬา

Warrior

        Warrior มันเป็นวัยเด็กที่เจ็บปวดและวุ่นวายสำหรับพี่น้องทอมมี่ คอนลอน (ฮาร์ดี้) และ เบรนแดน คอนลอน (เอดเจอร์ตัน) เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่จากพ่อนักสู้ที่ผันตัวมาเป็นนักมวยผสมศิลปะ (MMA) และแม่ที่รับสามีไม่ไหวแล้ว . ตามปกติแล้ว ทั้งคู่เลือกที่จะแยกทางกัน ดังนั้นจึงยุติความสัมพันธ์ระหว่างทอมมี่กับเบรนแดน ไม่ใช่แค่พี่น้องกันเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการฝึกฝน MMA อีกด้วย สิบสี่ปีต่อมา พี่น้องได้เผชิญหน้ากันอีกครั้งเมื่อพวกเขากลับมาที่สังเวียนต่อสู้กันเอง แต่พี่น้องคู่นี้กำลังเผชิญหน้ากันในฐานะเพียงฝ่ายตรงข้ามหรือว่าทั้งสองกำลังต่อสู้กับผีของพวกเขาในอดีต

Warrior

        คนนี้มีฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนสูง — ศิลปะการต่อสู้ที่โหดเหี้ยมพร้อมหมัดที่หนักแน่น และยังมี EQ สูงพอๆ กัน – อัดแน่นด้วยอารมณ์พร้อมรางวัล ด้านหนึ่งมีเบรนแดน ครูสอนวิชาฟิสิกส์ที่ผันตัวเป็นนักสู้ซึ่งแทบจะไม่สามารถหาเงินให้กับภรรยาและลูกสาวสองคนของเขาได้ ในอีกทางหนึ่งคือทอมมี่ อดีตนาวิกโยธินที่หนีจากอิรักซึ่งกำลังหาวิธีทำมาหากินที่ดีกว่าเช่นกัน อะไรจะดีไปกว่าการได้เงินก้อนโตอย่างรวดเร็วไปกว่าการฝึกฝนทักษะในวัยเด็กของพวกเขา ทั้งคู่ลงทะเบียนสำหรับการแข่งขัน MMA Sparta เพื่อชิงเงินรางวัล 5 ล้านเหรียญ

        นั่นคือเวลาที่พี่น้องพบกัน หลังจากสิบสี่ปีคี่ เรียบง่าย Warrior ไม่เชิง. สำหรับพี่น้องที่ต้องต่อสู้กันเอง…ทอมมี่ต้องกลับไปหาพ่อเพื่อบทเรียนพิเศษเกี่ยวกับ MMA ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถจะทำให้ตัวเองเชื่อได้…ก่อนอื่น เบรนดอนมีปัญหาเรื่องอดีตที่ต้องแก้ไข พ่อของเขา. และนั่นคือจุดที่คุณตระหนักว่ามันไม่ใช่แค่การต่อสู้ของลูกหนู แต่เกี่ยวกับอดีตที่มีปัญหา ช่วงเวลาแห่งความเสียใจ และการตกลงกับสมการครอบครัว ตัดมาที่การแสดง ในขณะที่ Brendon แห่ง Edgerton เป็นภาพที่สมบูรณ์แบบของการควบคุมความโกรธ

Warrior

        เขาเป็นคนในครอบครัวที่อยากโดนทุบตีมากกว่าต้องเสียครอบครัว ฮาร์ดี้ ขณะที่ทอมมี่ทำให้เราสงสัยว่ามีอะไรอยู่ข้างใต้ ภายนอกที่แข็งกระด้างและช่วงเวลาที่ร้อนแรง แน่นอน เราจะได้เห็น EQ เมื่อเขาให้พ่อฝึกเขาโดยไม่ต้อง ‘ซ่อมรั้ว’ … และเมื่อเขาเผชิญหน้ากับพี่ชายของเขาในสังเวียน สำหรับพ่อแพดดี้ (นิค โคลเต้) สิ่งที่เขาปรารถนาคือการให้อภัยจากลูกชายทั้งสองของเขาสำหรับสิ่งที่เขาล้มเหลวในการทำให้สำเร็จ เขาทำได้ อย่างน้อยก็ในการแสดงที่น่าเชื่อถือของเขาในฐานะพ่อที่มีความขัดแย้ง